Bài tập chống đẩy giúp vòng 1 tăng kích thước nhanh hơn

Ở tuổi dậy thì, kích thước vòng 1 phát triển nhanh và là giai đoạn quan trọng quyết định kích thước của vòng một. Nếu bạn muốn vòng 1 của mình phát triển đều và lớn hơn thì chống đầy sẽ là một bài tập tốt nhất giúp bạn điều này.

Không cần phải quá vất vả như bài tập chống đẩy như các bạn trai hay tập, với các bạn nữ một bài tập chống đẩy đơn giản và nhẹ nhàng được thực hiện thường xuyên cũng là đủ.

Cách thực hiện chống đẩy dựa tường:

– Bước một: Chân khép hờ và giữ khoảng cách đến tường là một cánh tay nhé. Bắt đầu chống hai tay vào tường, tay và vai thẳng hàng, giữ cho lưng và eo luôn thẳng.

– Bước hai: Bạn chống 1 tay vào tường và tay còn lại để trước ngực. Tiến hành động tác chống đẩy toàn thân vào sát tường với trọng lực của cánh tay, với khuỷu tay với cánh tay tạo 1 góc 45 độ. Hãy thực hiện động tác trên 10 lần rồi đổi với tay còn lại và làm tương tự.

– Bước ba: Hãy mở rộng 2 chân bằng vai và đứng cách tường xa hơn, chống 2 tay vào tường và tiến hành động tác tương tự như trên. Thực hiện lại động tác trên 10 lần.

Bài tập chống đẩy giúp vòng 1 tăng kích thước nhanh hơn
Bài tập chống đẩy dựa tường sẽ giúp vòng một phát triển tốt hơn

Hãy thực hiện bài tập chống đẩy vào tường mỗi ngày 15 phút và bạn sẽ có kết quả bất ngờ. Việc tập luyện đều đặn sẽ giúp cơ thể bạn dẻo dai hơn. Tăng cường sức khỏe cho cơ vai và cánh tay. Đối với những người ngồi nhiều thì đây còn là bài tập giúp cho lưng của bạn thẳng và tránh được những bệnh về cột sống.

Bài tập chống đẩy giúp vòng 1 tăng kích thước nhanh hơn
Vậy bài tập này không những giúp vòng một của bạn phát triển lớn hơn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác. Hãy tập luyện thường xuyên để giúp cho sức khỏe luôn tốt nhé. Chúc các bạn thành công!


Xem thêm: