BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc 2017 không chỉ là style tóc nữ thời trang phổ biến mà còn được khá nhiều cô bạn chọn lựa hiện nay. Những bạn gái sở hữu khuôn mặt tròn thường rất dễ thương và có nét đáng yêu rất đặc biệt. Chính điều này làm các bạn trở nên quyến rũ hơn đối với các chàng trai. Đặc biệt nếu các bạn có một kiểu tóc ngắn đúng chuẩn phong cách hàn xẻng nữa thì đủ tự nữa thì chắc chắn thừa sức khiến chàng không thể rời mắt. Mùa hè năm nay, tóc ngắn cũng đang lên ngôi và có sức ảnh hưởng rất lớn nên đừng bạn nào bỏ lỡ nha.

Nào hãy cùng ilamdep.vn điểm qua BST tóc ngắn đẹp nhất năm 2017 bên dưới đây nhé!

1. Kiểu tóc ngắn phồng cúp đuôi đẹp

Là xu hướng tóc nữ đang hot nhất trong năm 2017 nên dù đã quá nhiều năm nhưng khi quay trở lại vẫn có một sức hút đáng kể với các bạn gái trẻ trung, năng động xì teen.

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 1

2. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn phồng đẹp

Đây cũng là một kiểu tóc ngắn đẹp thích hợp hơn cả với khuôn mặt tròn mũm mĩm, nó tạo cho chủ nhân một diện mạo thật khác biệt mà dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều tỏa sáng nổi bật nhất.

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 2

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 3

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 4

3. Tóc ngắn nhuộm màu hàn quốc đẹp

Phải nói kiểu tóc này cũng chẳng còn quá xa lạ với nhiều bạn gái, đặc biệt là những cô nàng có cá tính mạnh mẽ và xông xáo, luôn muốn sáng tạo để phong cách làm đẹp cho mái tóc của mình trở nên “có một không hai”.

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 5

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 6

4. Tóc ngắn uốn đẹp

Kiểu tóc ngắn như thế này cũng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều cô nàng có gương mặt tròn mũm mĩm, nó khiến cho tổng thể khuôn mặt chủ nhân trở nên cân đối chưa từng thấy. Mặt dài, mặt vuông hay những khuôn mặt khác cũng đều có thể áp dụng mái tóc như này.

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 7

5. Tóc tém đẹp

Các ngôi sao Hàn quốc cũng đã một thời để mái tóc tém này vì nó vừa mát vừa chất, thích hợp với nhiều dạng khuôn mặt khác nhau, đặc biệt là mặt to tròn.

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 8

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 9

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 10

6. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn đuôi nhẹ đẹp

Đang nằm trong top những kiểu tóc ngắn đẹp cho nữ hot nhất mùa thời trang hè 2017 này, nếu bạn là cô nàng ưa thích mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng nữ tính nhưng đang để “nguyên si” mái tóc dài thẳng nuột thì cứ thử phá cách cắt phăng thành tóc ngắn rồi thực hiện uốn xoăn phần đuôi xem sao nha.

BST tóc ngắn đẹp kiểu hàn quốc dành cho khuôn mặt tròn cực hot 2017 phần 11

Một khuôn mặt dễ thương là điều mà các bạn gái luôn mong muốn có được và nó sẽ chẳng phải là điều khó khăn gì nếu bạn có được một khuôn mặt tròn đều và một kiểu tóc ngắn đẹp dễ thương! Hãy thử và cảm nhận nhé! Phunusg.com mến chúc các bạn thành công!


Xem thêm: