Cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh bằng gừng đơn giản và cực kỳ hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh bằng gừng đơn giản và cực kỳ hiệu quả

Gừng có tác dụng làm nóng và tiêu mỡ bụng cực kỳ hiệu quả lắm đấy các mẹ. Gừng rất dễ tìm và các bước thực hiện cũng rất đơn giản. Chính vì thế mẹ không thể bỏ qua phương pháp giảm mỡ bụng sau sinh bằng gừng hiệu quả này nhé!

Nào hãy cùng ilamdep.vn khám phá ngay cách giảm mỡ bụng sau sinh dành cho phụ nữ bằng gừng đơn giản và cực kỳ hiệu quả

Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng

  • Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ
  • Tác dụng: Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này. Cách này sẽ giúp vòng bụng trở nên săn, gọn gàng nhanh chóng.
  • Cách làm: Giã nhuyễn 1 kg gừng tươi và 1 lít rượu trắng. Ngâm chừng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Chị em cũng có thể cho thêm nghệ vào hỗn hợp để làm sáng lại vùng da bụng sau sinh.

Cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh bằng gừng đơn giản và cực kỳ hiệu quả phần 1

Giảm mỡ bụng bằng muối rang

  • Tác dụng: Nếu dùn túi muối còn ấm đắp lên bụng và chườm, hơi nóng của muối sẽ giúp vùng bụng thêm săn chắc, gọn gàng. Hơn nữa, cách này cũng rất tốt vì phụ nữ sau sinh hay bị lạnh. Các mẹ sinh mổ hay sinh thường đều có thể sử dụng hàng ngày, tuy nhiên với trường hợp sinh mổ nên tránh vết thương.
  • Cách làm: Rang nóng 1kg muối, sau đó cho vào một túi vải, để túi muối còn ấm đắp lên vùng bụng và chườm.

Cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh bằng gừng đơn giản và cực kỳ hiệu quả phần 2

Giảm mỡ bụng hiệu quả bằng muối gừng

  • Tác dụng: Giúp bụng gọn gàng nhanh chóng. Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cũng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần đi.
  • Cách làm: Sử dụng 1kg muối hột và 1 kg gừng. Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm sau khi ăn no. Ngày làm ba lần sẽ giúp bụng gọn gàng nhanh chóng.

Cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh bằng gừng đơn giản và cực kỳ hiệu quả phần 3

Muối ngải cứu cũng giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

  • Tác dụng: Muối ngải cứu ấm chườm bụng có tác dụng rất tốt cho bà mẹ sau sinh. Muối nóng cho vùng bụng thêm săn chắc. Lưu ý là chị em khi cần chườm nóng thì chỉ cần cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được.
  • Cách làm: Sử dụng 1 bó ngải cứu xao vàng, trộn với hỗn hợp 1kg muối hột rang, cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có tác dụng rất tốt.

Cách giảm mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh bằng gừng đơn giản và cực kỳ hiệu quả phần 4

Nước ấm giảm mỡ bụng

Đây là một cách làm rất đơn giản dễ thực hiện. Bạn chỉ cần sử dụng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước ấm vào và lăn trên bụng ngày khoảng 3 lần. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. Cách này có thể sử dụng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt.

Trên đây là hướng dẫn cách giảm mỡ bụng sau khi sinh bằng gừng hiệu quả an toàn 2017 dành cho những bà mẹ mới sinh em bé, hy vọng chút kiến thức này sẽ có ích cho các bạn! Chúc các bạn thành công!


Xem thêm: