Giảm cân bằng cách ăn pizza- Chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật

Những người thường dành 1 ngày  trong tuần để ăn bánh kem , pizza, hay bất kỳ thực phẩm nào tùy ý sẽ có động lực giảm cân hiệu quả hơn cả.

Một nghiên cứu từ các chuyên gia dinh dưỡng mới đây  trên tạp chí Men’s Health đã tiết lộ một điều hết sức khó tin nhưng hoàn toàn có thật : Ăn pizza sẽ giúp bạn giảm cân nhanh và hiệu quả. Điều quan trọng nhất là người giảm cân phải biết ăn pizza vào lúc nào và như thế nào để có thể giảm cân.

Giảm cân bằng cách ăn pizza

Giảm cân bằng cách ăn pizza- Chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật

Nghiên cứu đã chứng minh bằng cách so sánh 2 nhóm người  cùng chế độ ăn uống nạp 10.500 calo mỗi ngày. Trong đó, 1 nhóm nghiêm khắc thực hiện tới cùng chế độ ăn kiêng không ngừng nghỉ, nhóm thứ 2 được phép ăn bất kỳ thực phẩm ưa thích nào vào ngày chủ nhật mỗi tuần, kể cả là pizza.

Kết quả cho thấy người có 1 ngày ăn “xả láng” với pizza lại có động lực giảm cân và gắn bó lâu dài hơn với kế hoạch  của mình. Họ giảm cân nhanh và có kết quả hơn hơn nhóm còn lại.

Giảm cân bằng cách ăn pizza- Chuyện khó tin nhưng hoàn toàn có thật

Điều này cho thấy rằng nếu bạn đang ăn kiêng, hãy dành 1 ngày nhất định trong tuần cho phép mình ăn uống thoải mái. Điều quan trọng là giữ nguyên tổng lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày của bạn . Như vậy, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được ước mơ giảm cân của mình và có thể ăn các món mình yêu thích.

Trên đây là những cách giảm cân mới nhất. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp ilamdep.vn chúng tôi nhé!


Xem thêm: