Th11 5, 2017 | Thời Trang |

Giày tăng chiều cao và hướng dẫn sử dụng giày tăng chiều cao dành cho nam giới

Giày nam tăng chiều cao là bí quyết nhằm đánh lừa chiều cao của các anh chàng thiếu chiều cao. Vậy bạn biết gì về giày tăng chiều cao ? Bạn đã biết cách sử dụng giày tăng chiều cao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về giày tăng chiều cao nhé.

Bạn có thể là một người đàn ông có chiều cao không được như ý muốn và điều này làm bạn mất tự tin rất nhiều trong cuộc sống. Hoặc có thể bạn có một chiều cao trung bình, tức là không quá cao hoặc không quá thấp nhưng bạn gái của bạn lại khá cao hoặc so với nhóm bạn của bạn thì chiều cao của bạn vẫn thấp hơn hẳn. Chính vì những điều này, bạn luôn luôn cảm thấy không tự tin khi đi cùng bạn gái hoặc những người bạn của mình. Nếu những điều này là nỗi lo lắng của bạn thì những đôi giày tăng chiều cao có thể là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Giày tăng chiều cao còn có tên gọi là giày Elevator gần đây đã trở nên khá phổ biến đối với phái nam, bởi đơn giản không chỉ những phụ nữ muốn được cao hơn và có thể tìm đến với những đôi giày cao gót, đàn ông cũng có thể có cơ hội này khi họ đi những đôi giày tăng chiều cao. Khi bạn đi những đôi giày này, hầu hết mọi người sẽ không thể biết đôi giày bạn đang đi thực chất là cao bao nhiêu hay nó giúp bạn ăn gian chiều cao mà vẫn mang lại cho bạn một cái nhìn với chiều cao nhiều hơn rất nhiều so với chiều cao thực sự mà bạn đang có. Điều này nghe thật tuyệt vời đúng không? Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những đôi giày tăng chiều cao này.

Giày tăng chiều cao cho nam

Giày tăng chiều cao là gì?

Trước hết, giày tăng chiều cao hay còn được gọi là giày Elevator có thể giúp người đi những đôi giày này có thể tăng thêm chiều cao vốn có của họ nhờ một lớp đế giày có khả năng nâng phần bàn chân lên và đặc biệt, phần được nâng này hoàn toàn được giấu bên trong giày mà người ngoài không thể nhìn thấy và nhận ra. Chính vì vậy, giày tăng chiều cao dành cho nam giúp cho phái mạnh có thể tăng lên đáng kể chiều cao vốn có của mình mà không hề bị lộ điều này ra ngoài như những đôi giày cao gót dành cho phụ nữ. Chúng được thiết kế đặc biệt để tăng chiều cao dường như vô hình của người đi những đôi giày tăng chiều cao này. Hơn nữa, ý tưởng cơ bản của chúng là đặt lót dày (phần nâng chiều cao lên) trong những đôi giày để người đi có thể cao hơn.

Giày tăng chiều cao

Đó là ở bên trong những đôi giày tăng chiều cao, còn ở bên ngoài, chúng nhìn bình thường như những đôi giày khác và khó có thể nhận ra điểm khác biệt của chúng khi đi chúng trên chân. Không chỉ những vậy, về sự thoải mái khi đi những đôi giày tăng chiều cao dành cho nam, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng đem lại cảm giác dễ chịu không khác gì so với việc đi những đôi giày bình thường. Có thể một thời gian đầu, bạn sẽ phải mất vài hôm để làm quen với nó, nhưng khi đã đi quen, bạn sẽ cảm thấy những đôi giày tăng chiều cao này thậm chỉ còn thoải mái hơn một số đôi giày da hay giày mõm nhọn mà bạn thường đi. Thông thường, những đôi giày tăng chiều cao có thể giúp bạn tăng thêm 3-5 cm chiều cao. Cũng có một số đôi giày tăng chiều cao cao hơn với thiết kế có thể giúp bạn cao hơn nữa, khoảng 7 cm trở lên nhưng chúng sẽ làm bạn mất đi sự thoải mái và gây chú ý hơn so với những đôi giày tăng chiều cao thông thường.

Những điều quan trọng bạn cần biết về giày tăng chiều cao

Bên cạnh khả năng tăng chiều cao tuyệt vời, những đôi giày tăng chiều cao này được thiết kế vô cùng đẹp và phong cách. Phong cách đẹp cùng với việc có sẵn những tính năng thúc đẩy chiều cao được giấu ở bên trong làm cho giày tăng chiều cao trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Nhất là trong những năm gần đây, giày tăng chiều cao có những phong cách rất độc đáo và được nhiều người biết đến, và vì điều này, mọi người đều biết rằng người đàn ông đi chúng đang cố gắng để tăng chiều cao thật của mình. Nó có thể dẫn đến sự bối rối và ngại ngùng cho một số người đi giày tăng chiều cao.

Giày Elevator tăng chiều cao

Tuy nhiên, với những thay đổi và cải tiến ngày càng hoàn hảo hơn dành cho những đôi giày tăng chiều cao, hiện nay khi đi bên cạnh những người phụ nữ đi giày cao gót, khó ai có thể nhận ra một người đàn ông có đang đi giày tăng chiều cao hay không. Bên ngoài của đôi giày này trông giống hệt như đôi giày khác. Vì vậy, bạn sẽ trông thật phong cách với chiều cao như ý muốn mà không ai có thể biết rằng bạn đang đi chúng. Khi bạn mặc một bộ trang phục tuyệt vời nhất kết hợp với một đôi giày tăng chiều cao sáng tạo và phong cách, bạn đã có một vẻ ngoài tuyệt vời mà bí mật bên trong những đôi giày tăng chiều cao này chỉ mình bạn có thể biết.


Xem thêm: