Gợi ý bạn gái 3 kiểu tóc búi cực xinh được các Hot Girl lăng xê năm 2017

Dưới đây ilamdep.vn là 3 kiểu tóc búi  siêu xinh mà lại rất đơn giản, dễ làm giúp các bạn gái có một diện mạo đã xinh lại càng xinh thêm khi đi chơi dạo phố cuối tuần hay đơn giản là cắp sách đến trường. Còn chần chừ gì mà bạn gái không học ngay cách búi 3 kiểu tóc xinh không đỡ nổi này nhỉ?

Kiểu tóc búi cực xinh hot năm 2017

1. Tóc búi rối

Sở dĩ đây được gọi là tóc búi rối bởi kiểu tóc này đem đến cho bạn gái cảm giác hết sức tự nhiên,trông mái tóc của bạn không bị rối tinh rối mù như mới ngủ dậy nhưng vẫn thật sự đáng yêu và  cuốn hút.

Gợi ý bạn gái 3 kiểu tóc búi cực xinh được các Hot Girl lăng xê năm 2017

Để búi được kiểu tóc xinh như này chỉ cần vài thao tác đơn giản.

– Đầu tiên, bạn hãy dùng chun cột cao tóc lên đỉnh đầu, dùng tay để chia đuôi tóc thành 2 phần như hình rồi từ từ cuốn từng phần tóc đã chia thành một búi tóc tròn. Cứ như vậy, bạn dùng ghim hay kẹp tăm để cột lại phần tóc thừa. Chỉ cần sau 2 phút đơn giản bạn đã có ngay mái tóc búi rối Hàn Quốc trông tự nhiên mà lại cực kỳ đáng yêu cuốn hút.

2. Tóc búi tròn

Nếu như bạn không thích kiểu tóc búi rối như trên hoặc tết búi cao thì bạn gái ơi, có thể kiểu tóc búi tròn này sẽ phù hợp với bạn. Cách làm kiểu tóc búi này cũng rất đơn giản và không tốn thời gian cho lắm.

Gợi ý bạn gái 3 kiểu tóc búi cực xinh được các Hot Girl lăng xê năm 2017

– Buộc hết phần đuôi tóc thành kiểu đuôi ngựa cao lên đỉnh đầu rồi chia tóc thành 2 phần như kiểu tóc búi rối nhưng chia phần trên và dưới. Dùng tay cuộn tóc phần ở trên bằng dây chun rồi cố định lại thật chặt bằng kẹp tăm.

– Tương tự với phần tóc ở dưới, bạn cũng cuộn tròn lại rồi dùng dây chun buộc, ghim kẹp tăm sao cho tóc không lộ phần tóc thừa ra,gọn gàng. Chỉ với vài thao tác búi tóc đơn giản bạn đã có ngay kiểu tóc búi tròn  điệu đà hợp với mọi phong cách trang phục.

3. Tóc tết búi cao buộc nơ hoặc ruy băng

Cũng là kiểu tóc tết quen thuộc nhưng kiểu tết búi cao này đem lại hiệu ứng xinh xắn và cầu kỳ hơn nhiều.

– Bạn buộc hết phần tóc cao đỉnh đầu sau đó chia làm 2 phần, tết 2 phần này lại với nhau như bình thường rồi dùng dây chun cột chặt.

– Từ từ lấy mỗi bên tóc tết cuộn tròn sao cho tạo thành một búi  tóc tròn gọn gàng. Ghim chặt lại búi tóc này rồi dùng nơ hay ruy băng để trang trí buộc quanh búi.

Với kiểu tóc tết búi cao kết hợp buộc nơ hay ruy băng đơn giản mà nổi bật này hẳn các nàng sẽ trở nên xinh đẹp tỏa sáng mỗi khi xuất hiện

Gợi ý bạn gái 3 kiểu tóc búi cực xinh được các Hot Girl lăng xê năm 2017

Với cách tạo 3 kiểu tóc búi này, bạn gái có thể tha hồ kết hợp trang phục, giày dép và tham gia bất kỳ bữa tiệc nào hay một sự kiện nào mà không bao giờ lo bị thiếu sang trọng hay bị quê mùa.

Trên đây là các kiểu tóc đẹp hot năm 2017 mà ilamdep.vn chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn có diện mạo hoàn hảo và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi với mái tóc đẹp của mình, đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp ilamdep.vn chúng tôi nhé


Xem thêm: