4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017

Kiểu tóc đi dự tiệc đẹp nhất 2017 đơn giản và sang trọng giúp các nàng nổi bật trong đám đông. Những kiểu tóc này chắc chắn sẽ là cứu cánh tuyệt với trong những ngày bận rộn của bạn. Tuy những kiểu tóc này đơn giản nhưng vẫn toát nên vẻ sang trọng và cá tính cho chủ nhân. Nếu bạn đang chuẩn bị đi dự tiệc mà không biết nên nào kiểu tóc nào phù hợp thì có thể tham khảo những gợi ý của chúng tôi dưới đây.

Hãy cùng ilamdep.vn thực hiện 4 kiểu tóc đơn giản, sang trọng và dễ làm cho nàng đi dự tiệc dưới đây nhé.

1. Tóc đuôi ngựa

Đối với kiểu tóc đuôi ngựa truyền thống, bạn chỉ cần chải tóc thẳng ngược về phía sau. Thêm một chút gôm xịt cho tóc thêm mượt mà và bóng rồi lấy một phần tóc nhỏ quấn quanh dây buộc để giấu nó đi.

Nếu muốn biến tấu đối với đuôi ngựa, hãy dùng các sợi dây thun nhỏ chia đuôi tóc của bạn thành từng đoạn nhỏ có độ dài 7-10cm. Để tạo độ phồng tự nhiên, dùng tay kéo nhẹ các đoạn tóc theo chiều ngang.

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 1

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 2

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 3

2. Tóc búi ballet

Lấy cảm hứng từ mái tóc của các cô vũ công ballet, kiểu tóc búi đơn giản này đã tạo thành một cơn sốt trên nhiều sàn diễn thu đông năm nay. Nếu như tóc đuôi ngựa mang lại chút năng động, khỏe khoắn thì tóc búi ballet lại tăng thêm vẻ dịu dàng cho các cô gái.

Để tạo kiểu tóc ballet thơ mộng này, bạn chỉ cần chải tóc gọn gàng, búi tóc bằng dây thun nhỏ và thêm chút keo giữ nếp để làm gọn gàng phần tóc con bất trị. Có thể biến tấu với kiểu búi ballet ướt bằng cách dùng gel ướt và đánh rối một chút ở phần búi phía sau.

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 4

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 5

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 6

3. Tóc rẽ ngôi giữa

Nó không hề cầu kì mà vẫn mang lại vẻ sexy và chút hoang dại cho các cô gái. Để hợp với không khí tiệc tùng, hãy thêm chút cầu kì bằng phần đuôi tóc được làm xoăn.

Bạn chỉ cần chẻ ngôi giữa, làm ẩm phần thân tóc, xoắn tóc, búi tròn và buộc lại, dùng máy sấy sấy cho đến khi tóc khô thì thả búi tóc ra để có được đuôi sóng xoăn mềm mại. Nếu có thời gian và muốn sợi xoăn bồng bềnh hơn nữa, bạn nên để nguyên búi tóc qua đêm.

Thử biến tấu một chút cho kiểu tóc ngôi giữa: thay vì để xõa, hãy dùng dây thun buộc đuôi tóc đằng sau lại như kiểu đuôi ngựa hoặc búi tròn như kiểu tóc ballet. Thả mai tóc 2 bên ôm nhẹ khuôn mặt như cách mà các nhà tạo mẫu của Balmain hay Chanel đã thực hiện.

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 7

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 8

4. Tóc xoăn sóng như nàng tiên cá

Kiểu tóc xoăn của nàng tiên cá được coi là xu hướng nữ tính nhất trên sàn diễn mùa thu đông năm nay. Với những lọn tóc bồng bềnh, chắc hẳn sẽ khó có ai rời mắt khỏi bạn. Đây có lẽ là cách mà Chloé, Rodarte hay Giorgio Armani đã áp dụng để gia tăng thêm sự nữ tính cho những bộ trang phục của mình.

Sau khi gội đầu và để tóc khô 80%, bạn có thể chia tóc làm 2 bên và tết chặt rồi để qua đêm. Sáng hôm sau, hãy gỡ tóc và dùng tay chải nhẹ các lọn tóc tơi ra để có kiểu tóc xoăn nhẹ như nàng tiên cá xinh đẹp.

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 9

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 10

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 11

4 kiểu tóc đi dự tiệc đẹp sang trọng hợp xu hướng hè 2017 phần 12

Trên đây là gợi ý những kiểu tóc đi dự tiệc đẹp hợp xu hướng thịnh hành hiện nay giúp các nàng có thêm nhiều gợi ý mới thay đổi vẻ ngoài của bản thân, tự tin tỏa sáng với phong cách riêng biệt. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút và hãy luôn đồng hành cùng ilamdep.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.


Xem thêm: