8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc đang là những kiểu tóc nữ dẫn đầu mọi xu hướng nên ai cũng có thể tham khảo để chọn ngay cho bản thân kiểu tóc lạ mắt nhất. Tóc ngắn ngang vai cũng tùy vào hoàn cảnh mà có nhiều biến tấu khác nhau cho bạn gái tha hồ chọn lựa từ tóc xoăn cả đầu cho tới tóc xoăn nhẹ nhàng dễ thương, nói chung kiểu nào cũng đáng để thử qua một lần trong đời. Nếu bạn còn lăn tăn chưa biết mặt mình hợp với tóc nào nhất thì "bơi" vào đây ngay và luôn nha.

Nào hãy cùng ilamdep.vn tham khảo 8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 dưới đây nhé

Cùng nhau biến hóa cho mình các kiểu tóc đẹp khác nhau tạo nên vẻ đẹp cùng sự cá tính cũng như phong cách của mình nhé! Chắc hẳn chị em chúng ta sẽ thích kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ nhàng này. Vậy hãy biến hóa kiểu tóc này cho mình để tôn lên vẻ đẹp cũng như cá tính mà kiểu tóc ngang vai uốn xoăn này nhé!

Kiểu tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc sẽ mang lại sự thoải mái khi đi chơi hay làm việc cho bạn, không quá nổi bật như các kiểu tóc khác những kiểu tóc này vẫn thể hiện lên vẻ đẹp cùng sự điều đà trên mái tóc của bạn. Vậy bạn thử chiêm ngưỡng một số hình ảnh tóc ngang vai dưới đây rồi nhận xét về kiểu tóc này nhé!

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái

Bạn cảm thấy thế nào với kiểu tóc này? Rất đẹp và đơn giản, không khó để biến tâu nên một kiểu tóc đẹp cho riêng bạn. Chỉ cần uốn xoăn phần đuôi thật tự nhiên cùng với cách tại kiểu mái tóc sao cho phù hợp với khuôn mặt và sở thích của bạn để bạn có được kiểu tóc đẹp điệu đà theo phong cách riêng nhé!

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp nhất 2017 của sao hàn quốc

1. Tóc ngắn ngang vai xoăn nửa đầu đẹp

Tuy không cầu kỳ nhưng kiểu tóc bob xoăn lại đem đến cho bạn gái vẻ đẹp tự nhiên rất cuốn hút. Hiện nay, kiểu tóc bob này đang được rất nhiều bạn gái và cả những bà mẹ tuổi 30 chọn lựa để đem đến sự tươi mới cho mình.

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái phần 1

2. Tóc ngắn ngang vai xoăn đuôi nhẹ đẹp

Kiểu tóc ngắn ngang mang tai với phần đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ tạo nên điểm nhấn tinh tế giúp các cô nàng có khuôn mặt dài khéo léo giấu đi khuyết điểm trên gương mặt của mình.

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái phần 2

3. Tóc ngang vai xoăn ngắn hippy đẹp

Nếu là người yêu phong cách phóng khoáng, tự do, hãy thử phá cách với kiểu tóc xoăn ngắn hippy xem. Đảm bảo bạn sẽ rất phù hợp với kiểu tóc xoăn ngắn này đấy!

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái phần 3

4. Tóc wob xoăn ngắn ngang vai đẹp

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh, hãy thử cho mình những kiểu tóc wob xoăn gợn sóng hoặc xoăn hippy để ăn gian chiều dài gương mặt nhé!

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái phần 4

5. Tóc ngắn ngang vai uốn đuôi xoăn gợn sóng đẹp

Những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông, đường nét cá tính sẽ có được diện mạo hiện đại và đường nét mềm mại hơn với kiểu tóc bob uốn xoăn đuôi gợn sóng.

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái phần 5

6. Tóc bob ngắn ngang vai xoăn nhẹ cả đầu đẹp

Không ít nàng chẳng hề ngần ngại để thử phá cách với kiểu tóc xoăn cả đầu. Không chỉ đem đến nét đẹp có phần hoang dại, kiểu tóc xoăn ngắn trẻ trung này còn giúp các nàng che được những khiếm khuyết trên gương mặt một cách tinh tế.

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái phần 6

7. Tóc ngắn ngang vai xoăn dập phồng đẹp

Nếu may mắn sở hữu gương mặt V-line giống búp bê barbie, bạn gái nên chọn cho mình kiểu tóc xoăn ngắn dập phồng. Để không bị nhàm chán và thực sự nổi bật, bạn có thể nhuộm màu sáng tùy thích.

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái phần 7

8. Tóc lob ngắn ngang vai xoăn đuôi nhẹ đẹp

Một trong những kiểu tóc ngắn xoăn đuôi trẻ trung nhưng không kém phần duyên dáng được các sao gần đây lăng xê đó chính là kiểu tóc lob xoăn đuôi nhẹ nhàng. Nếu muốn mình trở nên thu hút hơn nhờ kiểu tóc xoăn đuôi này, bạn đừng quên chọn màu nhuộm gần với màu tóc mình nhất nhé!

8 kiểu tóc ngắn ngang vai xoăn nhẹ đẹp 2017 Hàn Quốc thay đổi diện mạo bạn gái phần 8

Phần đuôi tóc xoăn đã gợi lên cho bạn vẻ hút hồn cùng với đôi mắt to tròn càng gợi lên sự quyến rũ của bạn. Ngoài ra bạn có thể sử dùng các màu tóc nhuộm lên cho mình để kiểu tóc này được lôi cuốn hơn nhé. Hãy mang lại cho bạn vẻ đẹp lôi cuốn trong phong cách của mình. Phunusg.com mến chúc bạn tạo được kiểu tóc ngang vai uốn xoăn đẹp nhất…


Xem thêm: