Thực đơn giảm cân nhanh không cần nhịn ăn mà vẫn khỏe an toàn

Giảm cân nhanh và Ăn kiêng luôn là vấn đề được hầu hết giới trẻ quan tâm. Đã qua rồi cái thời khổ sở khi phải ép cân, để lấy lại một thân hình gầy gò mà thiếu sức sống chẳng có đường cong và kém hấp dẫn. Vẻ đẹp thế hệ mới  bây giờ là khi chúng ta biết kết hợp giữa khỏe và đẹp ,giảm cân khoa học vừa giúp cho bạn thân hình khỏe, đẹp sexy,mà lại không làm xuống sức.

Thực đơn giảm cân nhanh

Thực đơn giảm cân nhanh không cần nhịn ăn mà vẫn khỏe an toàn

Vì sao clean – eating lại là chế độ ăn kiêng lý tưởng?

Clean – eating là chế độ ăn kiêng khoa học tập trung vào các loại thực phẩm chứa thành phần lành mạnh và giảm thiểu quá trình chế biến, gần gũi với tự nhiên . Chế độ ăn này không bắt bạn ăn kiêng khắt khe với thời gian biểu cố định hay cắt giảm các loại thực phẩm . Điểm quan trọng của clean – eating là thúc đẩy ăn uống thực phẩm tươi theo các cách chế biến nguyên thủy.

Thực đơn giảm cân nhanh không cần nhịn ăn mà vẫn khỏe an toàn

Nguyên tắc để lập lên một thực đơn clean – eating chuẩn bao gồm:

– Giảm  tinh bột  nhưng không kiêng khem hoàn toàn

– Ăn nhiều  trái cây,rau và uống nhiều nước trong ngày

– Hạn chế các loại gia vị, dầu mỡ, chất phụ gia,Không sử dụng đồ chế biến sẵn, …

– Ưu tiên cách chế biến nguyên thủy: luộc, hấp,…

Bạn có thể chọn ngũ cốc nguyên hạt như  gạo nâu, gạo lức,yến mạch,… Việc ăn nhiều rau xanh, trái cây sẽ giúp bạn có thêm nhiều khoáng chất giúp cơ thể đốt cháy năng lượng dư thừa. Không sử dụng đồ chế biến sẵn và dẫu mỡ. Ưu tiên những hình thức nguyên thủy để giúp bạn giữ lại được dinh dưỡng và không làm biến chất có trong thực phẩm.

Tham khảo thực đơn clean – eating trong 3 ngày để thấy ngay hiệu quả:

 

Thực đơn giảm cân nhanh không cần nhịn ăn mà vẫn khỏe an toàn

Một số lưu ý khác:

1. Chế độ clean – eating không giống với chế độ ăn chay, đảm bảo hấp thụ  tinh bột, chất béo và chất đạm.

2. Khi thực hiện kế hoạch ăn kiêng này bạn cần xác định rõ nguồn gốc thực phẩm, đảm bảo lựa chọn thực phẩm an toàn, sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 

Trên đây là  cách giảm cân hiệu quả. Hy vọng bài viết này đem đến cho các bạn sự thích thú và đừng quên ấn like và share lên Facebook cho mọi người cùng biết để ủng hộ báo làm đẹp ilamdep.vn chúng tôi nhé!


Xem thêm: